SIÊU ÂM THAI 4D TỐT NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG

Các mẹ mang thai thân mến! các mẹ đang tìm một địa chỉ siêu âm thai 4d uy tín và chất lượng hình ảnh rỏ nhất để quan sát đứa con của mình trong bụng như thế nào? Xin giới thiệu với các mẹ tại Thiện Nhân Hospital có các máy siêu âm thuộc thế hệ cao cấp nhất trên thế giới. Máy siêu âm sản khoa của hãng GE (Mỹ) Volusion E10: là thế hệ siêu âm sản khoa cao cấp nhất trên thế giới hiện nay, làm được tất cả 2D, 3D, 4D, Doppler, màu. Đặc biệt có đầu dò 4D ma trận, dùng công nghệ Silhouette hình ảnh cực kỳ rõ nét, là phương tiện đặc biệt để chẩn đoán thai sớm, phát hiện tim thai sớm, dựng hình ảnh mặt – tay – chân cũng như toàn thân của em bé, kiểm soát các dị tật. Đây hiện nay là máy siêu âm thai 4d cao cấp nhất hiện nay tại khu vực Miền Trung.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SIÊU ÂM THAI 4D TẠI THIỆN NHÂN

BÁC SĨ SIÊU ÂM GIỎI

Của chúng tôi giói, có kinh nghiệm và thâm niên trong lĩnh vực y khoa. Từng tu nghiệp tại nước ngoài.

BÁC SĨ SIÊU ÂM GIỎI

Của chúng tôi có kinh nghiệm và thâm niên trong lĩnh vực y khoa nói chung và siêu âm nói riêng. Từng tu nghiệp tại nước ngoài.

MÁY SIÊU ÂM HIỆN ĐẠI

Máy siêu âm sản khoa tại thiện nhân là Volusion E10: đây là thế hệ siêu âm sản khoa cao cấp nhất trên thế giới hiện nay.

MÁY SIÊU ÂM HIỆN ĐẠI

Máy siêu âm sản khoa tại thiện nhân là Volusion E10: đây là thế hệ siêu âm sản khoa cao cấp nhất trên thế giới hiện nay.

HÌNH ẢNH TRỰC QUAN

Hình ảnh trả về trực quan, rỏ ràng từng chi tiết. Các bà mẹ có thể nhìn thấy con mình ngay trong bụng rỏ nhất.

HÌNH ẢNH TRỰC QUAN

Hình ảnh trả về trực quan, rỏ ràng từng chi tiết. Các bà mẹ có thể nhìn thấy con mình ngay trong bụng rỏ nhất.

SIÊU ÂM THAI LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI SIÊU ÂM THAI

siêu âm thai 4dSiêu âm thai là sử dụng sóng âm thanh tần số cao để tạo ra hình ảnh của một em bé trong bụng mẹ, cũng như các cơ quan sinh sản của mẹ. Siêu âm có thể giúp theo dõi sự phát triển của thai nhi bình thường và phát hiện các vấn đề tiềm ẩn. Cùng với một siêu âm chuẩn 2D, tiên tiến hơn có siêu âm 3D, siêu âm thai 4d và siêu âm tim thai. Siêu âm thai là dựng hình ảnh không gian 4 chiều của cơ quan đó (đang chuyển động vd như tim, thai nhi…) (như quay phim)

Trong thời gian mang thai thì việc siêu âm thai là vô cùng cần thiết, thông qua việc siêu âm chúng ta có thể biết được sự phát triển của em bé có bình thương hay không? Không chỉ vậy việc siêu âm thai trong thời kỳ này còn đảm bảo sức khỏe  cho cả mẹ và con. Việc siêu âm thai và khám định kỳ trong thời gian mang thai đều phải tuân thủ theo những tư vấn của bác sĩ như: khám thai định kỳ, xét nghiệm máu hoặc trong quá trình mang thai nếu có triệu chứng bất thường phải kịp thời thông báo cho bác sĩ để có những chẩn đoán và điều trị kịp thời..

CÁC THAI KỲ QUAN TRỌNG CẦN PHẢI SIÊU ÂM

Trong ba tháng đầu của thai kỳ các mẹ cần siêu âm để: Xác nhận mang thai đơn thai, đa thai. Kiểm tra nhịp tim của thai nhi. Xác định tuổi thai của em bé và ước tính ngày dự sinh. Kiểm tra nhau thai, tử cung, buồng trứng, và cổ tử cung. Chẩn đoán thai ngoài tử cung hoặc sẩy thai. Tìm kiếm bất kỳ sự tăng trưởng bất thường ở thai nhi.

Trong ba tháng giữa và ba tháng cuối các mẹ cần siêu âm thai 4d để theo dõi thai nhi tăng trưởng và vị trí của thai, xác định giới tính em bé và khẳng định đa thai. Khảo sát nhau thai để kiểm tra các vấn đề như nhau tiền đạo và nhau bong non. Kiểm tra các đặc điểm của hội chứng Down (đo NT, xương mũi…) thường được thực hiện từ 12 đến 14 tuần. Kiểm tra những bất thường bẩm sinh, theo dõi mức độ của nước ối, đo chiều dài của cổ tử cung. Và hướng dẫn các xét nghiệm khác, chẳng hạn như chọc ối

CHI TIẾT QUÁ TRÌNH SIÊU ÂM THAI

Để thực hiện siêu âm thai 4d, bạn sẽ được hướng dẫn nằm trên bàn khám. Bác sỹ sử dụng một loại gel xoa lên bụng bạn. Gel này giúp các sóng âm thanh di chuyển đúng hướng và không nên để lại dấu vết trên quần áo hoặc da của bạn.Tiếp theo, bác sỹ sẽ di chuyển đầu dò để chụp hình ảnh trên màn hình siêu âm.

Để có hình ảnh rõ ràng của thai nhi và cơ quan sinh sản của bạn trong những tuần đầu của thời kỳ mang thai, bạn cần phải nhịn căng tiểu trước khi siêu âm. Tuy nhiên để tạo ra một hình ảnh rõ ràng hơn trong giai đoạn đầu của thai kỳ, khi mà siêu âm đường thành bụng có thể khó khăn hơn, siêu âm qua ngả âm đạo có thể được yêu cầu thực hiện. Khi đó một đầu dò siêu âm nhỏ sẽ được đưa vào âm đạo, đầu dò được bao bởi bao cao su, các gel sau đó sẽ được lau sạch và bạn cần phải đi tiểu trước khi siêu âm.

Không giống như siêu âm 2D truyền thống, siêu âm 3D cho phép bác sĩ thăm khám chiều rộng, chiều cao và chiều sâu của thai nhi và các cơ quan của bạn, siêu âm thai 4d tạo video chuyển động của thai nhi cho hình ảnh tốt hơn của khuôn mặt và cử động của bé. Điều này có thể đặc biệt hữu ích trong chẩn đoán bất kỳ vấn đề nghi ngờ gì trong quá trình mang thai của bạn.

Siêu âm thai 4d cũng giống như máy chụp ảnh, quay phim, hình ảnh càng rõ nét chừng nào thì việc phát hiện ra bệnh lý sẽ rõ ràng chừng nấy. Trong siêu âm, hình ảnh được tạo ra khó khăn hơn vì phải dựng lại từ sóng siêu âm. Chính vì vậy công nghệ tạo hình ảnh cực kỳ quan trọng. Bác sĩ có rất giỏi cũng không thể nào tìm ra bệnh trên những hình ảnh mờ mờ được.

Những hạn chế của siêu âm thế hệ đầu: chỉ nhìn thấy hình ảnh ở xa còn gần thì nhòa, chỉ có trắng đen chứ không có màu, chỉ cắt từng lát chứ không dựng được hình, chỉ khảo sát được hình đứng yên chứ không quay lại được hình động (thai nhi, tim …) Công nghệ siêu âm cũng tiến dần theo hướng: từ trắng đen sang màu; từ chỉ có siêu âm thai 2D sang siêu âm thai 3D cho đến siêu âm thai 4d; từ chỉ nhìn thấy hình ảnh xa mà không thấy hình ảnh gần; từ chỉ siêu âm được những cơ quan ở sâu (bụng, tim, …) đến siêu âm được những cơ quan rất nông như hạch dưới da, khớp …; từ hình ảnh mờ đến hình ảnh rõ nét; từ chuyển đổi chậm trên màn hình (như máy tình dòng thấp) sang chuyên đổi nhanh (như máy tính dòng cao).

CÔNG NGHỆ MÁY SIÊU ÂM GE VOLUSION E10 TẠI THIỆN NHÂN

CHẨN ĐOÁN THAI SỚM

Máy siêu âm GE Volusion E10 là công nghệ hiện đại, giúp chẩn đoán thai sớm và chính xác nhất hiện nay.

CHẨN ĐOÁN THAI SỚM

Thiện Nhân Hospital áp dụng các kỹ thuật y khoa tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Với phương châm An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả cao

DỰNG HÌNH EM BÉ

Máy siêu âm thai 4D Volusion E10 có khả năng dựng hình em bé từ mặt - mũi - tay - chân cũng như toàn thân em bé.

DỰNG HÌNH EM BÉ

Volusion E10 có khả năng dựng hình em bé từ mặt - mũi - tay - chân cũng như toàn thân em bé.

KIỂM SOÁT DỊ TẬT

Volusion E10 có khả năng phát hiện dị tật thai sớm trước khi sinh từ đó sẻ được hỗ trợ và can thiệp kịp thời

KIỂM SOÁT DỊ TẬT

Volusion E10 có khả năng phát hiện dị tật thai sớm trước khi sinh từ đó sẻ được hỗ trợ và can thiệp kịp thời

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY SIÊU ÂM GE VOLUSION E10 TẠI THIỆN NHÂN

Công nghệ máy siêu âm thai 4D GE VOLUSION E10 tại Thiện Nhân Hospital giúp hạn chế các nhược điểm của các dòng máy siêu âm trước đây như: Đầu dò ma trận tạo ra bức ảnh rõ nét toàn diện bằng công nghệ ma trận. Đầu dò siêu nông cho phép khảo sát ngày dưới da. Công nghệ XDclear cho phép xóa nhiễu, tạo hình ảnh rõ nét. Công nghệ Silhouette tạo hình bóng rõ nét. Công nghệ siêu âm đàn hồi mô: siêu âm “tạo hình bằng cách sờ” cho biết độ cứng hay mềm của cơ quan siêu âm (vd đánh giá mức độ xơ gan…)

Chất lượng chẩn đoán siêu âm phụ thuộc vào chất lượng hình ảnh, đồng thời hình ảnh đó càng rõ nét, càng toàn diện. Máy siêu âm thai 4D GE VOLUSION E10 tại Thiện Nhân Hospital (kết hợp vừa 2D,3D, 4D, màu, Doppler), nên chất lượng chẩn đoán rất cao.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Phòng khám đa khoa Thiện Nhân Hospital luôn đặt lợi ích của người bệnh là trên hết. Chúng tôi tự hào đem đến chất lượng tốt cho từng khách hàng tin tưởng vào dịch vụ khám chữa bệnh của chúng tôi. Yếu tố quyết định đến chất lượng của Thiện Nhân Hospital là một đội ngũ các Y Bác Sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tâm huyết yêu nghề với phương châm lương y như từ mẫu. Thiện Nhân Hospital là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn cũng như các mẹ có nhu cầu sử dụng máy siêu âm thai 4d hiện đại nhất hiện nay.

Địa chỉ: 276 Đống Đa – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 05113.82.84.89 – Hotline: 0964.64.1111
Website: www.phongkhamdakhoadanang.com
Facebook: www.facebook.com/phongkhamdakhoadanang
Email: thiennhanhospital@gmail.com