TRANG THIẾT BỊ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIỆN NHÂN

Phòng khám đa khoa kỹ thuật cao Thiện Nhân Hospital xin kính chào quý khách. Thiện Nhân Hospital là trung tâm được trang bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới và có những thiết bị lần đầu tiên có mặt tại Việt nam. Mục đích của Thiện Nhân Hospital chính là “ cứu người”, do đó chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ cho đội ngũ y bác sĩ cũng như đẩy mạnh việc đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

Mục tiêu của phòng khám đa khoa Thiện Nhân là trở thành một trong những trung tâm chữa bệnh hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên, là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong và ngoài khu vực. Chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm đưa đến kết quả khám chữa bệnh chính xác và hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, còn tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện và chất lượng cho tất cả mọi người.

MÁY SIÊU ÂM SẢN VOLUTSION E10

1. GIỚI THIỆU
Là thế hệ siêu âm sản khoa siêu âm thai 4d cao cấp nhất trên thế giới hiện nay, làm được tất cả 2D, 3D, 4D, Doppler, màu. Đặc biệt có đầu dò 4D ma trận, dùng công nghệ Silhouette hình ảnh cực kỳ rõ nét, là phương tiện đặc biệt để chẩn đoán thai sớm, phát hiện tim thai sớm, dựng hình ảnh mặt, tay, chân cũng như toàn thân của em bé, tầm soát các dị tật.

2. PHẠM VỊ ĐIỀU TRỊ
là phương tiện đặc biệt để chẩn đoán thai sớm, phát hiện tim thai sớm, dựng hình ảnh mặt, tay, chân cũng như toàn thân của em bé, tầm soát các dị tật.

3. CHỨC NĂNG CỦA MÁY
Kết hợp các chùm tia chéo góc làm tăng độ nét các đường bờ mô, giảm nhiễu hạt, tăng cương độ mịn và chất lượng hình ảnh siêu âm. Công nghệ đảo xung giúp cho hình ảnh siêu âm sắc nét hơn. Dễ dàng bắt các dòng chảy có vận tốc nhỏ, phóng đại hình siêu âm nhưng không làm suy giam chất lượng hình, giúp mở rộng trường quan sát cho đầu dò Linear.

Đo các thông số hình thái học (BPD, HC, AC, FL) tự động, đo độ mờ da gáy bán tự động, giảm sai số và giúp bác sĩ tự tin hơn trong chuẩn đoán. Đo độ mờ não trong bán tự động, siêu âm cắt lớp TUI (Tomography Ultrasound Imaging). Hỗ trợ siêu âm 3D/4D, tự động điều chỉnh khung ROI thích hợp nhất để dựng hình 3D/4D

MÁY SIÊU ÂM TIM 4D SIMEN SC 2000 ACUSON

1. GIỚI THIỆU
Siêu âm tim 4D qua thành ngưc của hãng Siemens SC 2000 là máy cao cấp nhất của hãng Siemens về siêu âm tim, đầu tiên của Việt nam, cho hình ảnh 4D rõ nét quả tim đang hoạt động với cấu trúc rõ ràng

2. PHẠM VỊ ĐIỀU TRỊ
Là phương tiện số 1 hiện nay để đánh giá các bệnh lý của tim và các mạch máu lớn. Máy này cũng được trang bị công nghệ đánh giá đàn hồi mô.

3. CHỨC NĂNG CỦA MÁY
Máy siêu âm ACUSON SC2000 với khả năng làm mạch tuyệt vời kết hợp chụp ảnh hoàn toàn ổ bụng, hệ thống siêu âm 2D hiệu suất cao gấp 16 lần. Cung cấp hình ảnh nguyên khối, 90 ° x 90 °. Công nghệ kết hợp IN Focus cung cấp độ hội tụ truyền động ở các độ sâu, được kích hoạt duy nhất bởi tỷ lệ khối lượng thông tin cực kỳ cao SC2000 hệ thống của ACUSON.

Duy trì hình ảnh đồng nhất trên toàn bộ trường nhìn, công nghệ siêu âm TEQ™ và công nghệ TEQ động Native ™ là công nghệ độc đáo cho hình ảnh tối ưu hóa hiệu quả. Cung cấp phù hợp, chất lượng hình ảnh nhất quán có thể lặp lại, sự độc lập của điểm “bắt đầu” (starting point) cho việc kiểm soát TEQ, bao gồm cả nghiên cứu hàng loạt bệnh nhân

MÁY SIÊU M LOGIC S7 EXPERT ĐA NĂNG

1. GIỚI THIỆU
Máy siêu âm LOGIC S7 EXPERT được sản xuất bởi hãng General Electric của Hoa Kỳ, sử dụng công nghệ XDclear tiên tiến và kết hợp với đầu dò ma trận siêu nông. Đây là một dòng máy hiện đại, với nhiều chức năng tiên tiến giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý tổng quát.

2. PHẠM VỊ ĐIỀU TRỊ
Giúp chẩn đoán các bệnh lý tổng quát một cách cụ thể hoặc các mạch máu, tuyến giáp, tuyến vú, phần mềm. LOGIC S7 EXPERT phù hợp cho ứng dụng tổng quát, Bụng, Sản phụ khoa, Tim, Mạch máu, Tiết Niệu, Cơ quan nhỏ, Nhi, Sơ sinh, Xuyên sọ, Cơ Xương Khớp.

3. CHỨC NĂNG CỦA MÁY
Màn hình LCD-LED Backlit độ phân giải cao 23inch di chuyển hoàn toàn tự do và gập xuống, trọng lượng máy nhẹ dễ di chuyển. Tối ưu hóa chất lượng hình ảnh tự động kết hợp các chùm tia chéo góc làm tăng độ nét các đường bờ mô, giảm nhiễu hạt, tăng cương độ mịn và chất lượng hình ảnh siêu âm. Công nghệ đảo xung giúp cho hình ảnh siêu âm sắc nét hơn.

Đo độ dày nội mạc thành mạch tự động, tạo một qui trình thăm khám tuần tự có thể lập trình trước. kết nối với hệ thống lưu trữ và quản lý hình ảnh bệnh viện theo chuẩn Dicom, tái xử lý, tối ưu hóa hình ảnh đã lưu trữ trên máy. Công nghệ XD clear và đầu dò ma trận siêu nông vượt trội, đây là công cụ giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lí tổng quát, phần mềm, mạch máu, vú

MÁY CHỤP X QUANG CAO TẦNG EVA HF525 PLUS

1. GIỚI THIỆU
Máy chụp X Quang Cao tầng EVA HF525 Plus là một sản phẩm chụp X-Quang cao cấp, giúp tối ưu về chất lượng chụp cũng như về độ bền. Hệ thống được thiết kế nhỏ gọn, đa chức năng, linh hoạt.

2. PHẠM VỊ ĐIỀU TRỊ
Máy chụp X Quang Cao tầng EVA HF525 Plus được thiết lập nhiều hơn một phương thức tấm nhận, chẳng hạn như CR, phim tráng, không dây

3. CHỨC NĂNG CỦA MÁY
Sử dụng Vi xử lý đa nhiệm hiệu năng cao, đảm bảo hoạt động chụp X – quang liên tục và ổn định. Hiển thị trên màn hình LCD. Hiển thị thông số chụp và các chế độ chức năng trong chương trình hiệu chỉnh. Cài đặt chế độ chụp X-quang. Thao tác điều chỉnh thông số dễ dàng với từng bước chỉnh kV, mA, mAs/s.

BÀN KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ MOBILE NET - 1100

1. GIỚI THIỆU
Bàn khám và chẩn đoán tai mũi họng di động MOBILE NET – 1100 cung cấp giải pháp thăm khám tốt nhất dành cho bác sĩ chuyên khoa tai-mũi-họng. Thiết kế tiện dụng, mức độ hoàn thiện tối ưu trong không gian điều trị tai mũi họng. Bàn khám nhỏ gọn với các phụ kiện cấu thành hợp lí, có thể sử dụng ngay trong các trường hợp khám khẩn cấp

2. PHẠM VỊ ĐIỀU TRỊ
Chẩn đoán tai mũi họng, Bàn khám MOBILE NET – 1100 có thể di động trong những không gian nhỏ hẹp.

3. CHỨC NĂNG CỦA MÁY
Bàn khám và chẩn đoán tai mũi họng di động MOBILE NET – 1100 cung cấp giải pháp thăm khám tốt nhất dành cho bác sĩ chuyên khoa tai-mũi-họng. Hệ thống bàn khám tối ưu đáp ứng tất cả các nhu cầu thăm khám, đầy đủ các loại hình điều trị trong phòng khám, đảm bảo sự hài lòng tối đa cho bệnh nhân. Thiết kế tiện dụng, mức độ hoàn thiện tối ưu trong không gian điều trị tai mũi họng. Bàn khám nhỏ gọn với các phụ kiện cấu thành hợp lí

Phòng khám đa khoa Thiện Nhân Hospital luôn đặt lợi ích của người bệnh là trên hết. Chúng tôi tự hào đem đến chất lượng tốt cho từng khách hàng tin tưởng vào dịch vụ khám chữa bệnh của chúng tôi. Yếu tố quyết định đến chất lượng của Thiện Nhân Hospital là một đội ngũ các Y Bác Sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tâm huyết yêu nghề với phương châm lương y như từ mẫu. Thiện Nhân Hospital là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Địa chỉ: 276 Đống Đa – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 05113.82.84.89 – Hotline: 0964.64.1111
Website: www.phongkhamdakhoadanang.com
Facebook: www.facebook.com/phongkhamdakhoadanang
Email: thiennhanhospital@gmail.com